0902525108

LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ WEST INTELA QUẬN 8

  • Toạ lạc tại trung tâm Sài Gòn mặt tiền đại lộ An Dương Vương với mật độ cây xanh vượt trội cao gấp và được ôm trọn bởi hai mặt tiền sông tươi mát, cư dân được đắm mình trong không khí như tại miền quê ngay tại Sài Gòn. Ngoài ra cư dân còn được hưởng tiện ích công viên cây xanh nội khu dành riêng cho dự án West Intela.
  • Nằm ngay đại lộ An Dương Vương, là cửa ngõ của Thành Phố HCM dự án West Intela có liên kết vùng thuận lợi: Chỉ 2 phút tới trung tâm mua sắm, 15 phút tới sân Golf, 5 phút tới Lotte, bến xe Miền Đông. Phía Bắc giáp Quận Bình Thạnh, phía Nam giáp Thủ Đức, Phía Tây giáp Gò Vấp Sông Sài Gòn, Phía đông giáp Q 12.
  • Căn hộ West Intela được hưởng những tiện ích hiện đại của những khu dân cư cao cấp đã hình thành trước đó: Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học, bệnh việ quốc tế, hệ thống trường đại học, trung tâm mua sắm. Tất cả đều nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân West Intela.
  • Với tất cả các điểm cộng vượt trội đó mà mức giá khởi điểm cho dự án căn hộ chung cư West Intela view sông hơn 80% căn hộ có mức giá vô cùng cách mạng, chỉ từ 350 triệu/25% được thanh toán dài hạn trong vòng 18 tháng. Sở hữu căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

MỞ ĐẦU XU HƯỚNG ĐƯA CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO CĂN HỘ THÔNG MINH

Theo xu thế mới hiện nay, các ông lớn bất động sản đã không còn dừng lại ở việc ưu ái cho “vị trí đắc địa” – yếu tố được coi là lợi thế bất di bất dịch của các dự án.Thêm vào đó, họ dành nhiều tâm sức hơn để trau chuốt vào chất lượng, dịch vụ và cải tiến hệ thống tiện ích bằng việc áp dụng công nghệ thông minh vào thiết kế cũng như khâu quản lý, vận hành.

Trong đó, công nghệ thông minh đã trở nên thông dụng và tạo ra những chuyển biến tích cực trên thị trường địa ốc, nổi bật nhất tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á được các chuyên gia dự đoán là “khu vực bùng nổ” tiếp theo của xu hướng này. Dự án căn hộ West Intela quận 8 có tổng diện tích gần 3000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, Dự án căn hộ West Intela quận 8  hú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Việc đầu tư xây dựng những khu căn hộ thông minh của Dự án căn hộ West Intela quận 8 là mở đầu xu hướng lựa chọn mới cho người mua nhà và đa dạng hóa các loại hình nhà ở tại Việt Nam. West Intela quận 8 sẽ là khu căn hộ thông minh tiên phong đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, ưu việt hơn nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại vào nhà ở”.

ĐIỂM YẾU CỦA DỰ ÁN WEST INTELA

Điểm yếu duy nhất của West Intela đó chính là giá rẻ so với tiện ích của căn hộ và khu vực xung quanh, khi chỉ với 1,2 tỉ đồng cho 1 căn hộ. Chính vì giá rẻ nên nhiều quý khách khá hoài nghi về tiện ích thực tế của căn hộ như là: West Intela có nhiều tiện ích không, tiện ích có cao cấp không, có đầy đủ tiện ích như chủ đầu tư quảng cáo không? Điều lo lắng của quý khách hoàn toàn là không cần thiết bởi West Intela có đủ mọi tiện ích cao cấp như sảnh đón, nhà trẻ, khu mua sắm, bãi để xe, đường chạy bộ, vườn nướng bbq, công viên, hồ bơi….đúng nghĩa tiện ích cao cấp bao gồm nhiều tiện ích miễn phí cho toàn bộ cư dân của chung cư.